Mua cà phê nguyên chất ở đâu uy tín?

Mở một quán cà phê rang xay không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Điều quan trọng trước khi mở quán bạn cần tìm nguồn cung cấp nguyên vật liệu cho quán của mình. Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp để cho bạn chọn lựa, tuy nhiên liệu bạn có thực sự an tâm về chất lượng? Bạn mong muốn quán mình bán ly cà phê nguyên chất ngon, có Gu đặc biệt không quán nào khác có được? Bạn cần đơn vị cung cấp cà phê nguyên chất uy tín? Vậy bạn đã biết mua cà phê nguyên chất ở đâu uy tín?

Retro Coffee nhà cung cấp cà phê với trên 25 năm kinh nghiệm phục vụ hơn 3000 khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Cà phê nguyên chất Retro được khách hàng tin dùng trong hơn 25 năm qua bởi chất lượng cao, ổn định. Cà phê hạt pha phin, pha máy Retro Coffee cho ly cà phê đậm đà, thơm ngon, nước màu nâu đậm bắt mắt, phù hợp Gu cà phê người Việt. Đặc biệt, với bí quyết rang xay độc đáo, cà phê nguyên chất tại Retro vẫn thơm ngon, đậm đà, lâu “nhạt” khi pha cà phê đá.

Khi bạn mở quán cà phê, nếu bạn tìm được địa điểm kinh doanh đẹp, thiết kế xây dựng quán độc – lạ có thể bạn đã thành công đến 60%. Tuy nhiên đó chỉ là bước khởi đầu. Khách hàng có thể ghé quán bạn vì tiện đường, bị thu hút bởi không gian quán đẹp, chỗ ngồi thoải mái, nhân viên thân thiện nhưng thượng đế sẽ một đi không trở lại nếu như thức uống bạn phục vụ không ngon, hay đơn giản là không hợp Gu. Vậy nên điều quan trọng nhất vẫn chính là chất lượng của đồ uống.

 

Hệ thống quán cà phê Retro Coffee

Cà phê ngon – yếu tố quyết định để giữ chân khách hàng quen. Vậy Gu cà phê nguyên chất của khách hàng hiện nay như thế nào?

Bạn chỉ nên kinh doanh cà phê nguyên chất: Người Việt trong hơn 40 năm qua hầu hết chỉ được tiếp xúc với thứ nước Đậm – Đen – Đặc – Đắng tạm gọi là cà phê, với nhiều thành phần, hóa chất không an toàn cho sức khỏe. Trước những thông tin về cà phê bẩn, cà phê toàn bắp, đậu nành tràn ngập trên các phương tiện thông tin đại chúng, người nghiền cà phê đã chuyển sang uống cà phê nguyên chất.

Nhiều quán cà phê nổi tiếng hoạt động lâu năm không bắt kịp xu hướng cà phê nguyên chất đã phải đóng cửa vì vắng khách. Vì vậy, sử dụng cà phê nguyên chất an toàn, quán của bạn chắc chắn sẽ luôn đông khách.

Bột cà phê nguyên chất rang vừa có màu nâu nhạt
Bột cà phê nguyên chất rang vừa có màu nâu nhạt

Cà phê nguyên chất thì ở đâu cũng có, nhiều nhà cung cấp, với đủ chủng loại, giá bán. Hầu hết các dòng cà phê nguyên chất bán đại trà trên thị trường đều có nhược điểm: cà phê ít thơm, ít đắng (do sử dụng loại hạt cà phê giống cao sản giá rẻ, chất lượng kém), có mùi khói, cháy khét (vì công nghệ rang thô sơ), và ly cà phê khi cho vào đá thường nhanh bị nhạt, hậu vị sau khi uống ngắn.

Cà phê nguyên chất từ các cơ sở nhỏ cho chất lượng không ổn định: ly cà phê khi ngon khi dở, đó là điều tối kị trong kinh doanh cà phê (khách hàng – người đam mê cà phê không thích điều này và sẽ rời bỏ quán bạn)

Vậy bạn phải mua cà phê nguyên chất ở đâu mà vẫn bảo đảm là cà phê thật, có vị đắng thơm đậm đà tự nhiên, đúng Gu người nghiền cà phê Việt?

Retro Coffee với trên 25 năm kinh nghiệm cung cấp cà phê nguyên chất, những sản phẩm cà phê rang xay của Retro Coffee không những thơm ngon đậm đà mà còn “đúng Gu” người mê cà phê Việt.

Cà phê Robusta Gu Việt đậm đà: Giá 140.000 120.000 đ/kg (⇓ 16%)
Cà phê Robusta Gu Việt đậm đà: Giá 140.000 120.000 đ/kg (⇓ 16%)

Nếu bạn mở quán cà phê nguyên chất, liên hệ với Retro Coffee ngay để nhận 3 mẫu thử cà phê nguyên chất miễn phí (mỗi mẫu 100gr): cà phê rang xay Robusta, phối trộn 70% Robusta – 30 % Arabica100% cà phê Arabica. Ngoài ra, chúng tôi còn có chương trình tài trợ máy xay cà phê cho khách hàng thân thiết

Không chỉ là cà phê chất lượng, Retro Coffee còn hướng dẫn bí quyết pha cà phê ngon, tư vấn giải pháp để quán cà phê thành công. Hãy cho chúng tôi biết khu vực bạn mở quán cà phê, chúng tôi sẽ giúp bạn biết Gu cà phê tại địa phương bạn đang kinh doanh.

CÔNG TY TNHH THE RETRO VIETNAM 

Hotline: 0911 222 678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *